Thứ Năm, tháng 9 08, 2011

Các cách làm cho vú to căng tròn

Cách làm cho bộ ngực to căng đẹp

Nhiều bạn gái lo âu về vòng 1 khiêm tốn mà không biết rằng thời cơ "nâng cấp" nó vẫn còn đến tận năm 25 tuổi. Điều quan trọng là bạn phải có chế độ ăn và những bài tập đặc biệt dành riêng cho khuôn ngực thanh nữ của mình.
Bài tập

Đứng mở chân bằng vai. Dùng 2 tạ tay loại 1 kg gập tay đưa ngang vai, từ từ ngửa cánh tay duỗi thẳng xuống sát đùi. Làm lại 15 lần.

Nâng hai tay lên ngang xương quai xanh rồi đưa tạ mở rộng hai cánh tay ngang thẳng vai. Làm lại 15 lần.

Hai tay nắm tạ ngang tầm vai, ngửa lòng bàn tay ra phía trước, hai tay song song đưa thẳng lên trời. Lặp lại động tác này 15 lần.


Vú to
Vòng 1 đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em.
Tay trái chống đầu gối trái, tay phải cầm tạ đưa lên đưa xuống. Chú ý đưa cao để khuỷu tay ngang tầm vai. Chân phải duỗi thẳng với phần trên cơ thể. Đổi chân phải chống và tay phải cầm tạ. Làm 20 lần.

Nằm sấp, đầu gối chạm đất, hai tay chống đẩy thở đều. Làm 10-15 lần.

Nằm ngửa, tay duỗi quá đầu, chân duỗi sát đất, từ từ nhấc phần người trên, gập cánh tay vươn chạm đầu gối, gồng cơ bụng trở lại vị trí ban đầu. Làm 10-5 lần.

Thức ăn

Sự lựa chọn thức ăn đúng cách sẽ giúp cân bằng kích tố nữ và oestrogen. Quá trình trao đổi hoóc môn trong gan cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn phải tìm những thức ăn “êm” cho gan khỏe. Các món cháo ngũ cốc, đậu, mỳ, gạo nấu nhừ rất có ích. Khuyến khích ăn trứng, sản phẩm sữa.

Các loại rau bất kì đều tốt, đặc biệt là rau quả có màu xanh và da cam. Chất beta - caroten trong các thực phẩm đó bảo vệ đắc lực tuyến sữa. Rau xanh, cam, dâu tây, ớt ngọt đỏ, đu đủ chín... không chỉ tốt cho vòng một mà còn tốt cho da.

Bạn nên tránh chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Lập bảng danh sách các thức ăn cố tránh như thịt, cá, rau đóng hộp, đồ ăn nguội như xúc xích, lạp sườn, thịt hun khói, thịt nước... vì chúng chứa nhiều nitrite, nitrate, có hại cho sắc đẹp. Không ăn đồ mỡ và thức ăn đã để qua đêm.Cách làm vú to căng tròn

1 nhận xét :

Bài này hay, cám ơn admin

Nặc danh
13:00 Ngày 13 tháng 09 năm 2011

Đăng nhận xét

T?ng s? lư?t xem trang