Thứ Năm, tháng 9 01, 2011

Các loại ngực của người phụ nữ: thể hiện tính cách

Vú các loại thể hiện tính cách
Một nhà nghiên cứu tình dục của Italy Piero Lorenzoni tuyên bố ông có thể biết ngọn lửa tình dục của các nàng tiên yêu kiều được thể hiện qua đôi gò bồng đảo theo hình dáng và kích thước, theo ông ta thì: "Bộ ngực của người phụ nữ thể hiện tính cách của nàng, cũng giống như chòm sao chiếu mệnh".


Ông phân loại ngực phụ nữ theo hình dáng và kích thước các loại quả khác nhau. Hình dáng và kích thước ấn tượng nhất được gọi là vú dưa hấu . Theo Lorenzoni, phụ nữ có bộ ngực tròn và lớn giống như quả dưa hấu (hay còn gọi là vú dừa) trông ra dáng làm mẹ, nhưng thực tế lại không phải vậy. "Cô nàng mê ăn uống, thích được chiều chuộng và ngưỡng mộ. Nhưng lại không có nhiều hứng thú với sex".
Những anh chàng muốn ai đó sinh động hơn họ có thể chọn phụ nữ với cặp đào tiên hình quả chanh (hay còn gọi là vú quả cau)- chắc và nhô cao. "Những phụ nữ này đầy năng lượng và có thể cười nhạo chính mình. Họ muốn có một cuộc sống cân bằng, không nhiều điều bất ngờ".
Những bộ ngực hình bầu dục lúc lắc được Lorenzoni gọi là hình quả dứa (hay còn gọi là vú mướp, quả bầu). "Người phụ nữ có ngực quả dứa thì thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn. Họ cũng chung thuỷ. Những ai chiếm được trái tim nàng sẽ không nhanh chóng bị tuột mất".
Ngực hình quả bưởi - săn và chắc - cũng không phải là một dấu hiệu tốt của tình dục cuồng nhiệt. "Người phụ nữ này trông khêu gợi, nhưng thực tế lại e lệ và giản dị. Nàng chiều chồng nhưng thích sự âu yếm hơn là sex".
Phụ nữ có cặp ngực hình trái cam cũng không dễ hâm nóng bầu không khí trên giường ngủ. "Trong khi nàng tự tin và có chí hướng, nàng lại ít hứng thú với sex. Nàng thích chuyện trò và có bạn đồng hành hơn".
Những phụ nữ ngực nhỏ với cặp nhũ hoa như 2 quả dâu thì hài hước và thú vị. Họ thông minh và thích vui đùa. Họ sẽ là người tình tuyệt vời trong đời sống hằng ngày cũng như trong kỳ nghỉ. Họ có hứng thú vừa phải với sex.
Còn phụ nữ với cặp ngực hình quả lê đam mê tình yêu theo mọi chiều hướng. Nàng có thể rất sùng đạo nhưng cũng có khả năng ngoại tình

Đó là cách phân loại theo cả về hình dạng và kích thước.

Nếu phân loại chỉ theo hình dạng thì cặp vú của các chị em có những dạng sau:
1) - Loại nửa hình cầu, đây là loại vú giống như hai nửa hình cầu gắn vào ngực các nàng phần núm vú nằm chính giữa cân bằng, các phiên bản tùy theo độ to nhỏ và mức căng phồng mà hình thành các kiểu khác nhau như dưa hấu, bưởi, chanh, cam ... Loại vú này thường gặp trong các nàng thuộc châu á, châu mỹ la tinh.
2)- Loại hình chóp nón, đây là loại vú giống như hai chiếc nón thu nhỏ úp lên ngực các chị em núm vú nằm cân xứng chính giữa bầu vú, những người có loại vú này thường các cơ rất phát triển, cơ ngực được hoạt động tối đa. Loại vú này hay gặp ở các chị em dân châu phi và là niềm thèm muốn của rất nhiều chị em trên thế giới vì tính gợi dục của nó.
3)- Biến thể giữa hai loại trên chính là vú dạng củ hành tây khô với gốc vú tròn cân xứng bám vào ngực phình ra xung quanh đều đặn sau đó thu nhỏ dần về phía núm vú. Tùy thuộc độ nhô cao của núm vú để có các phiên bản tiếp theo như vú bánh dày (bầu vú tròn xoe núm vú nằm thấp trong bầu vú) hay vú hạt cau non (núm vú nhô cao như quả cau non).
4)- Loại trái lê, đây là loại vú rất hay gặp trong các chị em châu âu. Trong loại vú này gốc vú nhỏ hơn bầu vú đính trên ngực, còn bầu vú thì lớn và nặng kéo xệ xuống dưới theo đúng như hình quả lê hay giọt nước đọng trên lá cây sau cơn mưa, loại vú này có tính tự nhiên và kích dục rất mạnh.
5)- Loại vú ống (Vú quả mướp, quả bầu), trong kiểu này hai bầu vú có hình trụ dài ngắn tùy từng ở mỗi người một đầu gắn vào ngực các nàng còn đầu khia hướng xuống phía dưới theo thể tự do. Phía đầu này có thể thon dần đến núm vú hay hơi phình to sau đó mới thon về phía núm vú.
Kiểu vú nào gợi dục và đẹp hơn kiểu nào, đây là vấn đề "khẩu vị"cá nhân của mỗi người không ai giống ai cả nhưng có một nhận xét chung là đôi vú cân xứng và sáng sủa với làn da vú khỏe mạnh đều khiến các chàng "dựng đứng" lên ngay!
0 nhận xét :

Đăng nhận xét

T?ng s? lư?t xem trang